อยากเห็นเเม่ๆบ้านอื่นท้องโตเท่าไหร่เเล้วคะ

35+2 แม่บ้านนี้ท้องโตเหมือนเเฝดเลย น้องตัวไหญ่ ซาวด์ตอน34wน้ำหนักน้อง3000g แม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่เหมือนบ้านนี้มั้ยคะ

อยากเห็นเเม่ๆบ้านอื่นท้องโตเท่าไหร่เเล้วคะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้36วีค3วันหนักเเค่2300กก

2y ago

น้องน้ำหนักตามเกณฑ์อยู่นะคะเเม่ เเต่บ้านนี้เกินเกณฑ์มาเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้36w4d 3352เเล้วจ้าทีมมีนา

2y ago

ของเเม่ก็ย้ายทีมมาเป็นมีนา

บ้านนี้36วีค น้องหนัก2,400ค่ะ

2y ago

ถ้าน้องตามเกณฑ์คุณไม่ต้องกังวลนะ

คุณแม่บำรุงอะไรบ้างคะ

2y ago

แนะนำเเม่ทานไข่กับนมเยอะนะคะ ยาบำรุงที่หมอให้มาเเม่ห้ามขาดนะ

เหมือนท้องแฝดเรยค่ะ

2y ago

เดินเเทบไม่ไหวเเล้วเเม่

37+4ค่ะแม่

2y ago

ทางนี้เดินไม่ไหวเลยค่ะปวดหน่วง เจ็บจิมิ ไม่รู้ว่าเปนที่น้องตัวใหญ่มั้ยคะ

37+2 ค่ะ

2y ago

ใกล้จะได้เจอน้องเเล้ว สู้ๆค่ะ