34w

34w น้ำหนักน้อง 1715เองค่ะ แม่พยายามกินเยอะมากแต่น้ำหนักน้องยังน้อยอยู่เลย แม่กังวลมากๆเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้กินน้ำเต้าหู้กับนมถั่วเหลือง นมแอลมอลทุกเช้าเลยค่ะ ตอนคลอดนน.น้อง3,650 น้ำหนักเกินเป้าที่วางไว้ไปเยอะเลยค่ะ

บ้าานกินกล้วยน้ำหว้า ไข่ นม นน.ขึ้นไวมากเลยค่ะ ซาวตอน31+4w นน.1840 ไปวันนี้33+4w หนัด2300แล้วค่ะ

4y ago

ทำทั้งต้ม ตุ๋น ทอด สลับกันค่ะ บางวันก็กินโจ๊ก ใส่ไข่สองฟอง ค่ะ แต่แนะนำให้เลี่ยงกินทอดดีกว่านะคะ

เน้น ไข่ต้ม มือล่ะฟองเลยค่ะ นมวันล่ะ 2 แก้ว และกล้วยน้ำว้า น้องตัวใหญ่แน่ค่ะ

ลดแป้ง เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ นะคะแม่ ยังเพิ่มได้อีกค่ะ สู้สู้ค่ะ

แม่ลองเน้นกินกล้วยน้ำหว้า ไข่ นม เนื้อสัตว์. ดูนะ คะ

สุ้ๆคะแม่