35+2 มีภาวะคลอดก่อนกำหนด แม่บ้านไหนเป็นบ่างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

35+2 มีภาวะคลอดก่อนกำหนด นอน รพ สองคืนปากมดลูกเปิด1เซน ให้ยากระตุ้นปอดเด็ก แล้วให้มาดูอาการที่บ้าน แล้วมี มูกเลือด และมูกใสๆออกมาเยอะมากเป็นอาการก่อนปวดท้องคลอดไหมค่ะ

35+2 มีภาวะคลอดก่อนกำหนด แม่บ้านไหนเป็นบ่างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

1y ago

มูกเลือดต้องหาหมอแล้วค่ะจะคลอดแล้ว