น้ำนมไหลเปียกเต็มเสื้อ

35+2 มีน้ำนมไหลอย่างเห็นได้ชัด เปีย กเสื้อเลย แบบนี้ปกติไหมเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

น้ำนมไหลเปียกเต็มเสื้อ
1 ตอบกลับ

อย่าบีบจับเต้าเบา ๆ พอค่ะไม่เป็นไร

5d ago

ค่ะ มันจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม