ตั้งครรภ์

35+2 ปวด หน่วงๆ วันเว้นวัน ท้องปั้น เป็นช่วงๆ ไปหาหมอหมอ ก็ให้กลับบ้าน ไม่มีน้ำไม่มีมูกเลือด อาการแบบนี้เจ็บเตือนหรือยังไงค่ะ แล้วจะเจ็บ อีกนานไหมกว่าจะคลอด กำหนดคลอด 09/02/63 แต่หมอให้ลาคลอดแล้ว ลาก่อนเป็นเดือนเลยจ้า

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนเฉยๆค่ะ ส่วนอีกนานมั้ยมันแล้วแต่คนค่ะ