35+2แม่ๆว่าท้องเล็กไปมั้ยค่ะน้ำหนักน้องรอซาวด์วันที่3ที่จะถึงนี้ค่ะซาวด์ล่าสุดตอน31วีคน้ำหนัก1800ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เล็กค่ะแม่ เล็กใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักน้องมากกว่าค่ะแม่