เจ็บซี่โครงเป็นปกติของคนท้องมั้ยคะ?

35+2 week แม่ๆบ้านไหนเจ็บซี่โครงบ้างคะ บ้านนี้เจ็บมาก เวลานั่งนานๆ หรือนอนตะแคงขวานานๆ เป็นปกติของคนท้องใกล้คลอดมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เจ็บซี่โครงเป็นปกติของคนท้องมั้ยคะ?
1 ตอบกลับ

หาหมอนรองท้อง