บวมแบบนี้อันตรายมัยค่ะ

35+1วิค หลังเท้า ขาบวมแบบนี้ ปกติหรือเปล่าค่ะ ท้องที่3ค่ะท้องก่อนไม่เคยบวมขนาดนี้ค่ะ

บวมแบบนี้อันตรายมัยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง3เหมือนกันค่ะแต่เท้าเพิ่งมาบวมตอน38+ค่ะ บวมพร้อมอาการปวดตามขาค่ะ

แม่ลองกดเท้าดูนะคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มแบบไม่คืนรูปให้รีบไปหาหมอนะคะ