ลูกดิ้นน้อยลง

35+1 ลูกดิ้นน้อยมากเลยค่ะตั้งแต่เมื่อคืนจน11โมงวันนี้ ควรไปพบแพทย์ไหมคะกังวนมาก

1 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยลงค่ะแม่ น้องจะดิ้นน้อยลงไปด้วย แต่ยังดิ้นตามเกณฑ์ปกติใช่ไหมคะ

4y ago

ตกใจค่ะกลัวลูกเป็รอะไร เพราะเมื่อวันยังดิ้นแรงปกติค่ะ