โชว์พุงกันหน่อยค่ะแม่ ๆ

35+1​ week​ ละจ้า​ ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว​ ❤️ #ทีมลูกชาย

โชว์พุงกันหน่อยค่ะแม่ ๆ
36 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องสวยมากคะ ท้องไม่แตกลายเลย บ้านนี้พึ่งได้19wคะ ลูกชาย ลุ้นเหมือนกันท้องจะสวยเหมือนแม่บ้านอื่นไหม😊

35+1เหมือนกันจร้าา..ลูกชายเหมือนกันอีก..หมอนัดคลอดวันที่30พ.ยคร่าา

บ้านนี้ 38+6 ค่ะ พึ่งมีเจ็บเตือนวันนี้เอง กำหนด 10 มิ.ย. ลูกชายค่าา

ขอให้คลอดง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ

ท้องสวยมากค่ะคุนแท่เเนะนำหน่อยได้ไหมค่ะ

5y ago

เราทาเบบี้ออยกับนีเวียตลับน้ำเงินค่ะ​ ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ​ ตอน​ 5​ สัปดาห์

34w ค่ะ ทีมลูกชาย เหมือนกันค่ะ นับถอยหลังรอ

ลูกชายเช่นกันจ้าา กำหนด 27/11/62

ท้องสวยมากค่ะ.ใช้ครีมอะไรค้ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

35 วีค จร้า หนูเป็นผู้หญิงคะ

ท้องสวยมากเลยแม่อิจฉาจัง