Normal lang po ba ang cramps/paninigas ng tyan?

Hello, 35 weeks today. Ask ko lang po if normal bang naninigas minsan yung tyan? May part lang sya sa tumitigas. Tapos prang mejo nangangawit ung left side ko dahil sa position ng pgtulog. Please help 🙏🥺

6 Replies

Yes mamsh normal lang, sakin din lage naninigas nasiksik lage sya sa gilid, lalo pag sa gabi natutulog ako nagigising ako natigas sya tas nasa gilid, pero saglit lang po yun.. Pero sa araw ganun din lage sya nasiksik s gilid at natigas..33 weeks here

normal LNG din po ba na kapag nanigas na ang tiyan ko at simiksik po si baby SA sikmura ko nawawalan ako Ng hangin o hirap na huminga?

normal lang po ang paninigas kung babalik namn po sa dati pero kung sunod2 na po momsh mas better po consult ur ob na po..

Yes po momsh normal lang po , ibig sabihin po nyan inihahanda na po kyo sa nalalapit nyang paglabas . 😊

yes normal ganyan din narramdaman ko hirap sa position ng pagtulog

kailan po due date nyo

Related Articles