Hemmorhoids! Help!!!

35 weeks pregnant here. Nakakaranas ba kayo ng hemorrhoids nowadays? Paano po ito ma-cure? Ang sait huhu 🥺🥺🥺

1 Reply

Normal po for preggy. Mine appeared nung nanganak ako sa first baby ko and nawala din naman. Bumalik ngayon na buntis ako ulit, 3rd trimester. Eat more fiber rich food po, drink plenty of water to ease your bowel movement. Tapos pag magpoop po, wag masyado magstrain kasi lalong lalala yung hemorrhoids pag malakas na iri. If may pain po, best to consult your OB kung anong recommendations nya.