any suggestion..

35 weeks pregnant na po ako.. may colds and flu, subrang sakit ng likod.. di ako maka consult sa ob gyne ko kc naka vacay leave.. anu po pwd gawin?? Is it ok na mag pa hilot??

1 Reply

Not okat po magpahilot. Di na po siya advisable ngayon. Bedrest nalang po kayo and drink lots of water po. Pwede din kayo uminom ng calamansi juice. Natural remedy for colds abd cough po yun. Pag masakit po ulo safe po ang biogesic for preggy po.