35 weeks preggy

35 weeks pregnant ❤ Edd: Oct 6 #firstbaby #1stimemom #advicepls Any advices po 😊

35 weeks preggy
34 Replies

34weeks kaya naglalakad lakad na at squat para di mahirapan 😁medyo mataas pa yata sya. oct 6

hi sis , same here 35 weeks naden po ako 😊 in Jesus name normal delivery po tayo 😊😊

Malapit na yan mommy. Team October also. 👋👋 More lakad and squat na po kayo.

Lakad.lakad every morning po then start na mag squat po para madali panganganak .

Same EDD mommy , lagi din po ba naninigas tyan nyo? 35 wks 1 day

same din oct 10 due date ko. nagpaswab test n po ba kayo?

God bless you and your baby, momma. Konti nalang. 🥰🙏

35 weeks. HB with preclamsia kahapon ko lng nalaman + uti 😭

4y ago

Na search ko na sis.. panu na trace sau ng ob mo may ganun ka.. pray klang sis.. God is our healer.. you are already healed na sis...

same tau sis edd q october dn?ilang mons na b yan?

4y ago

8 months na sis.

Goodluck stin mga momsh 34week's Oct 10due date 😊

4y ago

parehas tayo momshie..