How Does Braxton Hicks Feel Like?

35 weeks now and have read about braxton hicks. However I don't seem to experience or recognise them? How does it feel like? Is it normal to not experience it yet at 35 weeks?

141 Replies

im 35 wks and 3 days .. grabe braxton hicks nararamdaman ko pag galing ako sa pagg tulog then iihi ako tas biglang maninigas yung tiyan ko ng 15seconds i guess .. grabe sakit as in mapapa pikit ka ,sabi ko nga sa hubby ko jusko hindi pa to yung bonggang labor talaga ahh .. pano pa kaya pag talagang labor na super sakit talaga .. sana kayanin hehe .. goodluck saatin mga mommy pray and pray and kausapin si baby na wag tayo pahirapan manganak ..

3y ago

ako halos araw araw kona nararamdaman yung sakit ng tiyan ko .. false labor daw to .. mag 37wks na ako bukas , pag ganito ba nararamdaman malapit lapit na manganak ? gusto kona din lumabas si baby kasi sobrang hirap na talaga ako :( tinitiis konalang sakit kasi lovr na love kotong baby ko ehh