How Does Braxton Hicks Feel Like?

35 weeks now and have read about braxton hicks. However I don't seem to experience or recognise them? How does it feel like? Is it normal to not experience it yet at 35 weeks?

141 Replies

35weeks and 2days.. Oct3 ang due date ko ayun sa ULTRA SOUND KO, pero nagpahilot ako, 2 beses pa.. same sila ng sabi naka posisyon na si baby at di na sya aabutin ng Oct.. ngalay lagi ang pem2 ko pagkakabangon ko saka mejo masakit na din madalas puson ko kaya diko magawa maglakad lakad at feeling ko malalaglag si baby..

4y ago

same here masakit ang pempem im relieve im not alone kala ko kasi anu na