35 weeks

35 weeks na po kami ni Baby. 2.6kgs na sya. Possible po ba na maCS ako if umabot sya ng 3kilos to 3.7 kilos kapag nag 38-39 weeks kami?? And also ask ko lang po, kasi Cephalic na pwesto nya. Iikot pa po ba sya kahit 35 weeks na? (Sana po un na talaga pwesto nya) Tnx! FTM here

2 Replies

kaya pa yan inormal :) bsta magaling ka umiri.. pero if 5 flat ka at petite ka ma CS ka tlga kasi maliit pelvis mo hehehe.. Godbless

4y ago

5'5" po height ko. 58 kilos po ako before mabuntis pero ngaun po 67 kilos na po. D naman po ako kapayatan o katabaan sakto lang po. Iikot pa po kaya c baby? Nakaposition na po kc sya ngaun.

kaya pa po i normal yan. gawin mo momsh mag music ka sa baba ng tyan mo para sundan nya music.