35 weeks and 3days

35 weeks and 3days Normal ba ang paninigas at sakit ng puson? #pregnancy #firstbaby #1stimemom

4 Replies

35 weeks narin po ako. Normal lang daw po Braxton Hicks contraction or false contraction. Minsan po kabag lang or nadudumi then nawawala na.

same po Tayo momsh I'm 35 wks and 4days minsan sumasakit puson and panay Ang paninigas ng tyan,at ung pagdumi ko ay malambot

in my exp opo..nagreready n kc for labor 37w2d 😅 waiting for actual labor

paano po malalaman kung buka na po ang cervic ng isang buntis