advice po pls

35 and 6 days na po ung tummy ko at Sa last ultra kopo is ang due date ko ay Nov 24 po any advice po mga mamsh normal lang po ba na sumakit ung balakang ko minsan at tyan po? kinakabahan po kasi ako baka bigla lumabas si baby ng hindi nya pa po due date Kasi po naglalaba pa ako mga mamsh saka akyat panaog pa po ako sa kwarto namin okay lang po ba un? Sino po mga Nov dyan ano na po mga nararamdaman nyo? #pregnancy #advicepls #theasianparentph

advice po pls
12 Replies

35and 4 days ako sumasakit din lagi balakang ko pero ung tyan hndi nmn,, nag lalaba at akyat baba din sa hagdan pero mawawala din nmn ung skit pg npahinga na...wag lng poh masyadong mpagod at pahinga pg my maskit hndi pa poh fully term kc c baby mhirap na😁

Braxton hicks po ang nararamdaman mo po.,same po sa akin..37 weeks and 1 day for counting...ang baby nagpreprepare na po sa kanyang possibleng paglabas...pagcontinuos na po ang pain at ayaw na po paawat sa sak8..rush na po papuntang hospital

37 weeks and 6 days. Balakang palang nasakit, kapag nakatayo lang ng matagal. Tapos lagi nang naninigas. Wag po muna kayo masyado magpatagtag kasi baka mapaaga. Saka nalang pag nasa 37 weeks na kayo.

same edd mamsh. target ko talaga manganak 37 weeks kaya ngayon mag 36 weeks na ako nagpapatagtag na tlaga ako. buhat tubig ganern ung timba na fita un buhat ko iigibin ko . goodluck saten mamsh

Normal lang yan momsh. Braxton Hicks yang ganyan. Nawawala din yan momsh pag naka pag pahinga kana. 35 weeks & 5 days na ako, EDD ko is Nov 23. Pero Naka schedule nako for CS 1st week sa Nov. ☺️

3y ago

Thank you momshie 🥰🥰

Same tau momsh. Ganyan din nararamdaman ko masakit din lagi balakang ko akyat panaog din kase aq sa hagdan pero d nmn naninigas ang tiyan ko.

wag ka mamsh magpagod kasi hanggat hndi pa full term may possibility pdin miscarriage.. pag smskt higa ka mamsh phinga ka

naku baka natatagtag ka kaya sumasakit. kung maaari,sa baba nalang kayo magkwarto muna. kc baka mapaanak ka ng maaga

Same tayo ng nararamdaman po. Minsan natatakot na ko pati pempem ko sumasakit pag gumagalaw sya

same po tayo momsh, due ko din nov.24.congrats po goodluck ☺️

3y ago

ano na po nararamdam nyo?