ปวดหัวข้างเดียว

35+3 เริ่มมีอาการปวดหัวมา2วันแล้วปวดข้างเดียวด้วยนักหัวมากเท้าก็เริ่มบวมแต่ตอนนี้ปวดหัวหนักมาก ทำไงดี

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อนๆที่เคยท้องบอกว่าต้องสังเกตุตัวเองเรื่องบวม เพื่อนให้กังวลว่าครรภ์จะเป็นพิษรึเปล่า เรื่องปวดหัวอาจจะเกี่ยวกับความดันก็ได้ค่ะ