แม่ๆ 34 สัปดาห์ ท้องเท่าในกันบ้าง

34สัปดาห์ มีคนบอกท้องเล็ก (ท้องแรก)

แม่ๆ 34 สัปดาห์  ท้องเท่าในกันบ้าง
15 ตอบกลับ

29วีคยังเหมือนคนท้อง4เดือนเองค่ะ ใส่เสื้อยืดเดินเที่ยวสบาย ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

ภาษาไทยเป็นอะไรคะ ท้องเทาใน ไม่มีนะคะ มีแต่ ท้องเท่าไหน ค่ะคุณแม่

8เดือนค่าแม่ อีกนิดเดียวใกล้คลอดแล้วจ้า มีแต่คนบอกว่าแค่อ้วน55555

พิมพ์ลืมดูค่ะ ที่ใบ้คำมันเปลี่ยนให้อีเราก็ลืมดู โทษทีน๊าาา🤭

ไม่เล็กนะคะ แม่บ้านนี้ว่า ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

เทาใน=เท่าไหน บ้างค่ะ=บ้างคะ

แม่บ้านนี้33wจ้า ท้องเล็กมากๆคะ

34 สัปดาเหมือนกัรคะท้องเล็กมาก

ท้องใหญ่กว่าเราอีกจ้า 34+3 จ้า

นั่ง งง ตั้งนาน ท้องเทาใน