ปรึกษางับบบบ???

34สัปดาห์แล้วไม่ค่อยหิวอะไรเบื่ออาหารปกติมั้ยคะกลัวน้ำหนักลูกไม่ถึงเกน?

10 ตอบกลับ

อย่าเครียด อย่ากังวลกันนะคะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเหมือนตอนแพ้ท้องเลยค่ะ ถ้าพอกินได้ ก็เน้น โปรตีน กล้วย นม เยอะๆค่ะ

34วีค เป็นเหมือนกันเลยค่ะช่วงไตรมาส3เบื่ออาหารมากๆกินได้น้อย หมอนัดซาวเมื่อวานน้องน้ำหนักไม่ถึงเกนณ์ค่ะตอนนี้แม่กังวลมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ 34+2 เบื่ออาหารมาก อะไรที่อยากกินก็กินไม่ลง ไปตรวจเมื่อวานหมอบอกน้ำหนักเด็กน้อยเกินเกณฑ์ กังวลมากค่ะ

เราก็ 34w เป็นค่ะ เบื่ออาหารต้องมานั่งคิดทุกวันจะกินอะไรดี กินได้น้อยลง เพราะรู้สึกแน่นหากกินเยอะๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ต้องกินนะคะ เน้นเนื้อ นม ไข่ แต่ถ้ามันไม่หิวจริงๆ ก็กล้วยกับนมได้นะคะ

แม่ย้านนี้ก็เป็นคะจนจะคลอดอยู่แล้วเบื่ออาหารแม่บ้านนี้กินนมเอาคะกับผลไม้

พยายามกินของที่มีประโยชน์นะคะ เพื่อน้ำหนักของน้อง

เป็นเหมือนกันจ้าแต่ต้องฝืนกินท่องเอาไว้เพื่อลูก

เหมือนกันเลยค่ะ กินอะไรไม่ค่อยได้เลย น้ำหนักลดลง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️