34สัปดาห์แล้วค่ะเเม่ๆ เจ็บช่วงล่างไปหมด

34สัปดาห์แล้วค่ะเเม่ๆเจ็บช่วงล่างไปหมดเลยค่ะปวดหน่วงๆตรงจิมิ ตรงง่ามขาด้วยค่ะ แล้วน้องดิ้นเก่งมากค่ะเเม่ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะเเม่ มีบ้านใหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ท้องเเรกค่ะ#ท้องแรก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ คะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่