34สัปดาห์3วัน ลูกน้ำหนัก2โล1 แต่หมอบอกน้ำหนักามเกนณ์ น้ำหนักมาลงที่แม่หมดเลย หมอจะรวจคัดกรองเบาหวานรอบหน้า

34สัปดาห์3วัน ลูกน้ำหนัก2โล1 แต่หมอบอกน้ำหนักตามเกนณ์ น้ำหนักมาลงที่แม่หมดเลย ก่อนท้อง42ตอนนี้67 ขึ้นมา25โล หมอจะรวจคัดกรองเบาหวานรอบหน้า

1 ตอบกลับ

แม่เตรียมออกกำลังกาย 😂

5y ago

น้ำหนักขึ้นมาเยอะ คลอดแล้วก็ออกกำลังกายค่ะ🤔