เด็กไม่ยอมกลับหัว

34วีคแล้วแต่น้องไม่ยอมกลับหัวอยากถามแม่ๆว่าอันตรายไหม ใครเคยเจอเคสนี้บ้าง กังวล กลัวลูกจะเป็นอะไร#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น้องไม่กลับ ก็แค่ผ่าค่ะ เป็นไปตามกลไกลธรรมชาติ บ้านนี้ 36W ก็ยังไม่กลับ เราให้หมอพิจารณาแนะนำอีกที

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ😂

2y ago

เหมือนกันเลยแม่ แอบกังวล