ลูกสาว34วีคแล้ว

34วีคแล้วจ้า น้ำหนักตอนนี้ได้2.2โลแล้ว คุณหมอบอกว่าหนูเริ่มเอาหัวหมุดลงแล้วน๊า ท้องแข็งบ่อยมาก ๆๆๆ แต่ตอนนี้แม่เลือดจาง31% แม่แอบกังวลมากๆ เพราะคุณหมอบอกว่าแม่มีสิทธิ์ตกเลือดหลังคลอดได้😢

ลูกสาว34วีคแล้ว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้30% คลอดก็ปกติค่ะ แต่ได้เข้ายาฆ่าเชื้อ3กระปุก เพราะเลือดจางมาก