ผู้หญิงดิ้นเก่งกว่าผู้ชายไม่ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆทั้งหลายไกล้จะคลอดแล้วเดือนหน้าตื่นเต้นมากตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ

34วีคแล้วค่ะ เดือนหน้าผ่า อยากรู้ว่าผู้ชายกับผู้หญิงใครดิเนเก่งกว่ากันค่ะแม่ๆ

ผู้หญิงดิ้นเก่งกว่าผู้ชายไม่ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆทั้งหลายไกล้จะคลอดแล้วเดือนหน้าตื่นเต้นมากตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ
75 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งพอกันนะค่ะ ส่วนตัวว่าดิ้นเก่งพอกันจ้า ท้องผู้หญิง ท้องสองผุ้ชายยังไม่คลอดจ้า 7เดือนแร้ว