ผู้หญิงดิ้นเก่งกว่าผู้ชายไม่ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆทั้งหลายไกล้จะคลอดแล้วเดือนหน้าตื่นเต้นมากตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ

34วีคแล้วค่ะ เดือนหน้าผ่า อยากรู้ว่าผู้ชายกับผู้หญิงใครดิเนเก่งกว่ากันค่ะแม่ๆ

ผู้หญิงดิ้นเก่งกว่าผู้ชายไม่ค่ะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆทั้งหลายไกล้จะคลอดแล้วเดือนหน้าตื่นเต้นมากตอนนี้ 34 วีคแล้วค่ะ
75 ตอบกลับ

บ้านนี้35wแล้ว เด็กชาย ค่ะ ดิ้นเก่งตอนดึก ดิ้นแรง กระดูกน้องเริ่มแข็ง ดิ้นทีเจ็บจุง แม่จะอดทน 😊😊

5y ago

เด็กชายเหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้33วีคท้อง2ผู้หญิงค่ะ ผ่า25ก.ค ท้องแรกผู้ชาย ส่วนตัวรู้สึกว่าผู้หญิงดิ้นเก่งกว่าผู้ชายค่ะ

ของเราดิ้นเก่งทั้ง2ค่ะ ไม่ได้หลับได้นอนกันเลยตอนดึกๆ ท้องแรกชาย ท้อง2หญิง ดิ้นเก่งพอๆกันค่ะ

ส่วนตัวเรานะว่าผู้ชายดิ้นเก่งและแรงกว่าผู้หญิงเพราะท้องแรงดิ้นไม่เจ็บเท่าท้องนี้เลยจ้า

บ้านนี้ชายค่ะ ดิ้นเก่งดิ้นแรงดิ้นบ่อยดิ้นจนอีแม่สะดุ้งจร้า ขนาดเดินยังดิ้นจ้า*ดิ้นแรงอีก

ของเราดิ้นเก่ง ดิ้นไวเริ่มดิ้นค่อยๆทุกวันตั้งแต่17w ตอนนี้36w+5 ยังดิ้นเก่งอยู่เลย ได้ลูกชาย

บ้านนี้ได้ลูกสาว ดิ้นระเบิดระเบ้อมาก ทั้งถีบทั้งต่อยเป็นรูปหมัดเท้าเข่าศอก ทรมานสุดๆ

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ลูกนะจ๊ะ

บ้านนี้ท้องแรกผู้หญิงไม่ค่อยดิ้นท้องสองผู้ชายดิ้นเก่งมากคะตอนนี้33วีค4วันแล้วคะ☺️

ของเราก็ลูกสาวค่ะ ดิ้นเก่งเหมือนกัน ยิ่งพ่อเขามาลูบท้องมาคุยด้วย ยิ่งดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ผู้หญิงค่ะ ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก ขยับตัวไปมานี่อิแม่จุกเลย ตอนนี้33+3วีคค่ะ