ตั้งครรภ์

34วีคแล้ว ลูกชาย99%น้ำหนักตอนนี้2427 g แล้ว แม่ๆบ้านอื่นกี่วีคกันแล้วค่ะ น้ำหนักลูกยุที่เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย

ตั้งครรภ์
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30 วีค น้ำหนัก 2000 กรัม ค่ะ หมอบอกน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ กว่าจะคลอดอาจถึง 4000 กรัม 😂😂😂

4y ago

ทานปกติค่ะแม่ ทานอาหารที่มีโปรตีน เช่น เนื้อ นม ไข่ ไม่ได้เน้นอะไรเลยค่ะ ผลไม้ก็ทานปกติ ไม่ค่อยได้ทานขนมหวานหรือของหวานเลยนะคะ ล่าสุดคุณหมอบอกให้ทานปกติมาตั้งแต่เดือนที่แล้ว ไม่ให้บำรุง แม่เลยต้องทาน ไข่อาทิตย์ละ 2-3 ฟอง นมก็ทานวันเว้นวันเอาค่ะ 😂😂😂 ขนาดเดือนที่แล้วทานข้าวได้แค่ สองมื้อนะคะ ทานข้าวไม่เป็นเวลาด้วย เลยแอบพูดกับหมอหรือสายรกจะดีเกินไป กินอะไรไปก็ลงลูก น้ำหนักขึ้นมา 6.5 กิโลเองค่ะ

34วีค น้อง2,500กว่ากรัมจ้า ตอนนี้ 35+6w น่าจะ2,600กรัมแล้วค่ะ

ซาวตอน 31w หนัก 1775 ค่ะ ตอนนี้ 33w6d ยังไม่ได้ซาว อีกเลยจ้า

36 วีคจ้า 😊ชาย 69% วันที่13 นี้ไป อันตร้าซาวค์อีก

ซาวด์ตอน 35+4 2742 g. ค่ะ ตอนนี้ 36+4 ผู้หญิงท้องสองจ้า

36w 3100 ตอนนี้ 36w3d น่าจะเพิ่มแล้ว😄แม่หิวตลอดเวลา

33w2d น้ำหนักน้อง1762 ค่ะ ต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะ

ซาวล่าสุด 34w นน. 2900 ค่ะ ตอนนี้ 37w แล้ว ☺️

4y ago

ไข่ต้มวันละ 2 ฟอง นมกับน้ำเต้าหู้ (สลับกันไป) กล้วยน้ำว้า นน. ลงน้องแน่นอนค่ะ หมอที่เราฝากครรภ์แนะนำให้กินค่ะ ไข่ต้มมากกว่าวันละ 2 ฟองได้นะคะ แต่เราไม่ค่อยชอบกินไข่แดงเลยกินได้แค่วันละ 2 ฟอง 😂😂

31วีค น้ำหนักน้อง2100กรัม ผู้หญิงค่ะ

26วีคค่ะ น้ำหนัก800กรัมผุ้หญิงค่ะ