ใครมีสบกราณ์แบบนี้ขอความคิดเห็นน่อยค่ะ

34วีคมีใครปวดหน่วงๆเหมือนปวดท้องปะจำเดือนบ้างค่ะฉี่บ่อยท้องแข็งบ่อย#ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ท้องแก่นะคะ แต่ถ้าคุณแม่ปวดถี่เกิน 6 ครั้งต่อชั่วโมงแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ