กลุ่มใจ

34วีคมีบ้านไหนยังไม่เตรียมของบ้างคะ บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ อยากจะเตรียมไว้กลัวไม่ทันแต่พอดีอยู่ต่างจังหวัดมีแต่คนบอกรอให้กลับบ้านก่อนค่อยเตรียม มันเลยกลายเป็นปัญหาหนักสำหรับแม่มากจะไปซื้อเองก็ไกล ตอนนี้กลายเป็นความกังวลไปเลยค่ะ กลัวจะไม่ทัน กลัวจะไม่พร้อมถ้าคลอดก่อนกำหนด แต่ไม่มีใครเข้าใจ ปล.กำหนดคลอด29กันยา จะกลับบ้านต้นเดือนกันยาค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซื้อตอนนี้ เอากลับบ้านสะดวกไหมล่ะคะ ไปรถอะไร ถ้าสะดวกแนะนำให้ซื้อเลยค่ะ

5y ago

ค่ะแม่ คิดว่าวันหยุดนี่แหล่ะค่ะ ต้องซื้อให้ได้