ท้องแรกค่ะ

34วีคท้องแรกค่ะกำหนด27ธันวาค่ะ ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ คลอดธรรมชาติเสียตังเท่าไรคะ แล้าผ่าคลอดเสียเท่าไรค่ะ โรงบาลรัฐค่ะ

ท้องแรกค่ะ
2 ตอบกลับ

เท่าที่ถามคุณหมอที่ฝากครรภ์มานะคะ รพ.ที่จะคลอดเป็นรพ.รัฐ ค่าคลอดเองประมาณ5000 ค่าผ่าคลอดประมาณ11000ค่ะ ไม่รวมห้องพิเศษ

ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันคะ แนะนำสอบถามโดยตรงกับทางรพ.ที่จะคลอด จะได้คำตอบที่แน่นอนกว่าคะ

4y ago

ขอบคุณคะ