น้ำหนักลูกน้อย

34วีค ไปซาวด์มาได้1,949 แม่ๆว่าน้อยไปมั้ยคะ ก่อนคลอดจะมีโอกาสถึง2,500อัพมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

ไม่น้อยนะคะ บ้านนี้ตอน 33+3Week 1900 พอมา 38+3 Week ขึ้นมา 2995 ทั้งๆที่แม่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย และล่าสุดซาวด์ตอน 39+3Week น้ำหนักน้องขึ้นมา 3302 ส่วนแม่น้ำหนักลด ต้องทำ nst รอบ2 ด้วยค่ะ ยิ่งท้องแก่ น้ำหนักขึ้นไวมากเลยค่ถ

ไม่น้อยจ้าแม่ บ้านนี้ไปซาวด์มาตอนอายุครรภ์31สัปดาห์น้ำหนักลูกปาไป1900 คุณหมอบอกน้องค่อนข้างอวบสั่งให้แม่งดของหวานเลย แต่ก้อมีแอบกินบ้างเพราะอดใจไม่ไหว

ไม่น้อยจร้า และอาจจะไม่ตรงด้วย บ้านนี้ซาวก่อนคลอด 2พันนิดๆเอง แต่คลอดจริงออกมาตั้ง 3430เลย ตกใจเหมือนกัน

แม่บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวาน 36+3 น้องน.น.2690 เน้น เนื้อ นม ใข่ กล้วย ผลไม้

ช่วงต่อจากนี้น้ำหนักน้องขึ้นไว เน้นโปรตีนกับกล้วยค่ะแม่

บ้านนี้37+4วีคน้ำหนักลูก2900ค้ะช่วงไกล้คลอดจะขึ้นเยอะเองค้ะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

น้องยังมีโอกาศน้ำหนักเพิ่มอยู่นะคะ✌️