ลูกโก่งตัวเจ็บมาก

34วีค ลูกโก่งตัวเจ็บมาก เจ็บจนร้องไห้ เป็นอะไรมั้ยคะ โก่งตัวบ่อยมาก กลางคืน 😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เข้าใจคุณแม่หัวอกเดียวกันค่ะ บ้านนี้เวลาลูกโก่งตัวหรือดิ้นแต่ละครั้งคือจุกมาก บางครั้งเจ็บจนลั่นร้องโอ๊ยเลยก็มีค่ะ55555 คุณหมอบอกว่าแปลว่าน้องปกติ ร่างกายแข็งแรงดีค่าา

1y ago

ดีใจเลยค่ะ ถ้าลูกแข็งแรงดี แม่ยอมน้ำตาไหลทุกคืน😂😂

ไม่เป็นอาไรคะ น้องโก่งใช้พื้นที่เยอะ เลยทำให้หน้าท้องตึงและเจ็บได้

1y ago

น้องโก่ง แม่ร้องไห้ทุกคืนเลยค่ะ แต่แปปเดียวก็หยึดร้อง พยายามต่อรองกับลูกแทน ไม่รู้ลูกเข้าใจไหม55555555555555