#34w #ลูกดิ้นลูกแข็งตัว #ลูกดันลง

34วีค ลูกดิ้นทั้งวันโก่งแข็งตัวทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะนับไม่ได้เลยถี่เกินไปมั้ยปกติไหม ทั้งจุกทั้งทรมาน เวลาฉี่คือความรู้สึกเหมือนจิ๊มิ๊แม่จะหลุดออกมาทั้งหมดน้องดันไว้ตลอดค่ะ เป็นกันไหมคะคุณแม่ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #อาการก่อนคลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้32 week เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ จุกไปหมดค่ะ

✌️✌️