แชร์ประสบการณ์ลูกดิ้นหน่อยจ้า34วีค บ้านไหนดิ้นยังไงบ้างคะแอบกังวล🥹#ท้องแรก

34วีค บางวันน้องดิ้นแรง บางวันดิ้นเบา ปกติไหมคะ แต่ดิ้นดี เกิน15ครั้งต่อวัน

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มตัวใหญ่ พื้นที่น้อยลง เลยอาจดิ้นไม่แรงเท่าแรกๆ แค่ดิ้นสม่ำเสมอ เกิน10ครั้งต่อวันก็โอเคแล้วค่ะ

12mo ago

ขอบคุณคะ