34วีคน้ำหนักน้อง2675กรัม น้องใหญ่ไปไหมคะ

34วีค น้ำหนักน้อง2675กรัม น้องใหญ่ไปไหมคะ คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่ เผื่อคลอดกลัวใหญ่ไปอยากคลอดธรรมชาติค่ะ กลัวตัวใหญ่ไปกลัวได้ผ่า 34-35วีคน้องน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันคะ

2 ตอบกลับ

✌️✌️