น้ำหนักลูก

34วีค น้ำหนักน้อง1820 น้อยไปมั้งค่ะ ต้องบำรุงยังไงถึงลงลูก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานนมจืดกับไข่ต้มเป็นประจำเลยค่ะคุณแม่ ผลไม้หลักๆที่ทานก็กล้วยค่ะ ลงลูกดีมากๆๆ💓

1y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

นมแพะ กล้วย ไข่ ช่วยได้เยอะค่ะ

นี่คะ