34w น้ำหนักลูกประมาณเท่าไหร่ค่ะ

34wไปอันตร้าซาวมา คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้อง1,946 อยู่ในเกณฑ์ แต่แม่รู้สึกว่ายังเล็กอยู่ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักลูกเป็นไงบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่อยากเพิ่มน้ำหนักน้อง แนะนำเน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ