ท้องเริ่มแตกลาย

34weekไม่รอดค่ะท้องเริ่มแตกแล้ว ตอนแรกไม่แตกแต่มาแตกตอน34 บ้านไหนท้องแตกบ้างคะแล้วแตกตอนกี่weekกันมาแชร์ประสบการณ์กันได้ค่ะ#ท้องแรกคะ #ทีม2มกรา66

ท้องเริ่มแตกลาย
2 ตอบกลับ

แตก 34 เหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 2 มกราคม เหมือนกันจ้า

1y ago

แม่คลอดตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้แตก10ธันวา65 36+5w

บ้านนี้มาแตกลายตอน 37w ค่ะ

2y ago

ดีจังเลยค่ะ