anu po pwedeng gawin para hindi po ako mahirapang huminga kapag nakahiga?

7 Replies

Tagilid left side mejo taasan ung pillow kung nangangalay ang balakang pag nakatagilid pwede din nmn lapat mo likod mo basta angat lng ulo pati likod para di ka mahirapan huminga

tagilid ka po..din taas mo yung unan...din lagyan mo ng unan yung sa paa mo itaas mo din ganyan ginagawa ko

Taasan mo pillow mo atleast 2 magkapatong, at magsuot ng maluwang na damit.

Taasan mo pillow mo the struggle is real huhu

Elevate your upper body po

sidelying po palagi.

salamat po.