water leakage

34weeks na po ako. Nag ask ako sa OB ko if normal lang ba yung pag after ko umihi is may papatak pa sa underwear ko. So ang tendency pag nasa work ako basa yung undies ko. And yung white/milky discharged ko madalas nag yeyellow. Sabi nya hindi daw normal. So pinag ultrasound nya ako, BPS as soon as possible now. At pinagtitake ng pampakapit (duvadilan) 3x a day. Nababahala ako. 2nd baby ko na to. Wala naman ako ganto sa first ko.??

1 Reply

pray mommy. Wag ka masyado ma stress. Listen din sa mga relaxing music tsaka continue lang ng vit and healthy foods.