Pagsakit ng ulo hanggang batok

34weeks na po ako ngaun mga mamsh. Ask ko lng po. Lately, kc mdalas sumakit ung ulo ko hnggang batok. Anu po kaya sanhi nun ?

1 Reply

On my 36weeks, sumasakit din po ulo ko isang linggo na ngayon (left side). Mukang migraine as per ob kaya pinapag-take ako ng paracetamol. Inoobserve ko pa sya kng ano yong mga nakkatrigger. Wala kc ako matinong tulog sa gabi, every hr gumigising ako. Nag-steam/tuob ako nong isang araw mejo umayos naman konte pero sumusulpot sulpot parin. Kanina mejo matagal akong nakahiga sa left side sumakit nanaman. Hayst! Umabot na sa naluluha luha na yong left eye ko pag kumirot ☹️

4y ago

gnun po ba ? cge po. try ko din po magsuob.