prickly heat (bungang araw)

anu po kaya pwede pang.alis dyan ?? 5months old po c baby boy ko .. meron po kc sya leeg saka sa batok hnggang likod ng ulo nya ..

prickly heat (bungang araw)
1 Reply

Paliguan araw-araw, pasuutin si baby ng cotton at maluwag na damit, more fluids, and sa leeg itingala mo paminsan-minsan para mahanginan. And if sobrang dami talaga, use Fissan prickly heat powder it is suitable to babies older than 3mos. Just avoid na mapunta ito sa mouth and nose.