Normal po ba yung parang may tumutusok tusok sa pempem? 34 weeks na po ako.

34weeks #1sttymmommy.

7 Replies

Ganyan din po sakin momsh nung 30 weeks ako. Parang may natusok sa pempem ko tpos madalas manigas tyan ko. Kaya na confine ako Sabi ng OB ko nag preterm labor dw po ako tpos open na daw cervix ko kaya ganun parang may natusok. Bedrest ka nalang momsh gaya sakin hanggang mag 37 weeks ka para safe.

2y ago

ako dn 28 weeks nagstart mag preterm labor kaya bedrest lang hanggang ngayon 36weeks and 5 days na ko

Same po, I'm actually 33w4d ngalay din sa balakang hndi na din ako mkatulog ng maayos dahil hndi mkakuha ng maayos na pwesto mas malikot din si baby lalo na sa gabi ramdam ko galaw nya hanggang puson ko na parang kinakalikot kaya lagi ako naiihi ..

Lightning crotch dw ang tawag jn Mamsh..ganyan din po ako, lalo na't malikot ang baby natin.parang nasasagi niya ang mga internal organs sa ibaba.hahahah

2y ago

Ahh okie po 😊thanks po.

Hala sakin naman di nman naninigas tyan ko.. Thanks po.

un kamay cguro ni baby un? sa pempem b or puson? hehe

2y ago

Haha minsan po hinahalukay nya puson ko, minsan ung nga po sa pem pem na tusok tusok.. 😅

Yes Momshy very normal po siya. 😊

2y ago

Kaya nga po. 😊 so far po un pa lang nman nararamdaman ko, tapos ngayun hinde ko na masyadong nararamdaman ung tusok tusok😊 ung bewang ko nman po ang problem ko 😅😅

same momsh. para ako maiihi bigla. hehe

2y ago

Kaya nga sobrang likot pa ni baby😅 kahit san sya sumisiksik..