ปวดท้องหน่วงๆ

34week แล้วค่ะ กำหนดคลอด 16สิงหานี้ ปวดท้องหน่วงๆ ด้วย เจ็บปวดจิมิมากๆ ถือเป็นเรื่องปกติมั้ยคะแม่ๆ ชั่งใจอยู่ว่าจะไปหาหมอดมั้ย#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

อาหารปกตินะคะ มดลูก/อุ้งเชิงกรานกำลังขยาย แต่ถ้ากังวลก็ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะ