ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

34week ชอบปวดท้องอึ พออึก็อึเหลว บางทีก็อึไม่ออก อันนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้31weekเเล้วค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อยมากๆค่ะ

บ้านนี้ใกล้คลอดแล้วอึยากนิดนึง แต่ไม่เหลวค่ะ