ตั้งครรภ์

34Week5Dayกลับหัวแล้ว.👶ปกติดีทุกอย่างลูกชายหนัก2020กรัม.💓แต่กำหนดคลอดหนู16 ก.ย 63 นะลูกไปคลอดกันยานะสิงหาคนในบ้านเกิดเยอะแล้ว.😂อดใจไว้ก่อน ไม่ต้องรีบนะ นี่พึ่งต้นเดือนสิงหาเอง.😁แบบนี้มีโอกาสคลอดก่อนไหมค่ะ?

ตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

คลอด 16 ก.ย วันเดียวกันเลยคะ