มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

34w แล้วท้องปั้นบ่อยมาก ไปหาหมอหมอบอกว่าหัวลูกอยู่ต่ำมากๆ เราไม่อยากให้ลูกคลอดก่อนกำหนดควรทำยังไงดีค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะแนะนำได้ดีกว่านะคะแม่ ลองถามหมอที่ฝากครรภ์นะคะ