ท้องใหญ่เหมือนได้ลูกแฝด 😅

34w แล้วค่ะ แม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่ขึ้นมั้ยคะ ขึ้นมากี่โล #ท้องแรกคะ

ท้องใหญ่เหมือนได้ลูกแฝด 😅
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ใหญ่ค่ะ ตอนนี้7เดือน แม่แฟนก็ทักว่าได้แฝดรึเปล่า ท้องแรกคือใหญ่จนแม่ทัก แกว่าปกติท้องแรกไม่ใหญ่ขนาดนี้

ใหญ่คะ